Tải game Fun Kid Racing - Đua xe đơn giản thú vị dành cho Android

Thông tin Fun Kid Racing

Một trong những trò chơi đua xe đơn giản và thú vị nhất cho trẻ em! trò chơi Fun Kid Racing miễn phí này được thực hiện cho 2-10 năm trẻ em. Chọn xe của bạn và hướng dẫn nó đến đích! Kiểm soát xe của bạn chỉ với một ngón tay và xem nó như thế nào flips, nhảy và cuộn trên con đường của nó. trò chơi đua xe khác trở nên nhàm chán cho bé của bạn bởi vì các cấp độ cứng hoặc điều khiển? Đây là những gì bạn đang tìm kiếm! Nhanh chóng, đơn giản và thú vị đua xe!

Tai game Fun Kid Racing chuẩn bị cho một cuộc đua bằng cách chọn một trong những chiếc xe thể thao nhanh, Jeep hay thậm chí một chiếc xe máy! Đạt được đủ tốc độ để nhảy qua các đường dốc hay leo lên đồi cứng. Con của bạn sẽ yêu tất cả những bất ngờ trong mỗi cấp độ! Ngoài ra còn có rất nhiều tiền xu để thu thập cho kết quả tốt hơn khi cuộn để giành chiến thắng! Hãy để trẻ em của bạn để khởi động động cơ và lái những chiếc xe tăng trong thời gian ngắn nhất có thể và điều này sẽ làm cho họ hạnh phúc! Ngay cả một đứa trẻ có thể chơi trò chơi này mà không có bất kỳ vấn đề!

Chơi game Fun Kid Racing có nhiều bài hát được thiết kế để cho trẻ em sẽ làm được nhiều pha nguy hiểm trên đường chạy trốn, chiếc xe sẽ quay làm trước flips, kỳ cục hoặc thậm chí cả hai – nhưng xem ra không để đất trên mái nhà! Những chiếc xe truyện tranh nhắc nhở các đồ chơi và nhạc trẻ thân thiện làm cho tâm trạng sẵn sàng cho đi xe tuyệt vời! Trò chơi này cũng sẽ giúp đỡ với sự phối hợp tay-mắt!

Đánh giá 4.5 ( 3 votes)
#Tải game Fun Kid Racing apk #Download game Fun Kid Racing mod full #Tải game Fun Kid Racing dung lượng thấp #Hack Fun Kid Racing mod full #Hướng dẫn tải Fun Kid Racing cho điện thoại

Để lại bình luận