Tải Game Fashion Salon Miễn Phí Cho Android

Thông tin Fashion Salon

  • Cập nhật: 17/11/2016
  • Dung lượng: 47.8 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Bạn Gái

Fashion Salon cho Android là trò chơi thời trang dành cho các bạn gái tuổi teen nói về 4 nhân vật Olivia, Elizabets, Natalie và Kate. Trong game bạn chơi đùa cùng họ, đi mua sắm cùng nhau bất cứ ở nơi đâu. Bên cạnh đó game đưa ra rất nhiều nhiệm vụ cho bạn hằng ngày, Vì vậy, đừng ngần ngại nữa, đến để tạo ra phong cách hiện đại của riêng bạn và trở thành một trong những người sáng giá nhất! khi hoàn thành bạn sẽ có phần thưởng rất lớn hãy khám phá ngay những món quà và cùng các người bạn đi chơi giải trí nha.

Tải Game Fashion Salon Miễn Phí Cho Android

Tải Game Fashion Salon Cho Android

Mở các trò chơi, bắt đầu với một người phụ nữ bạn thích nhất, sau đó bạn sẽ tìm thấy cô xuất hiện trên một đường phố đầy màu sắc. Trong con phố này, trước tiên bạn có thể thấy 4 phòng chức năng, mà sẽ cho phép bạn ăn mặc của cô gái đáng yêu hoặc bạn bè thân yêu của cô, sau đó bạn có thể trượt xung quanh màn hình để quét thêm 3 phòng hiển thị, nơi bạn có thể tận hưởng ánh nắng, đi bộ một chương trình và giữ bên! Nếu bạn cảm thấy một chút cô đơn ở đây, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng cô gái ở góc dưới bên phải để gọi bạn bè của bạn. Bằng cách này, xin vui lòng nhận thấy rằng khi bạn đang đi trên đường, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải để thách thức các công tác hàng ngày. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được chiếc váy mới và đồ trang trí cho bạn của bạn! Bây giờ đến lượt của bạn để dẫn đầu xu hướng và ánh sáng của thế giới thời trang.

Tải Game Fashion Salon Miễn Phí Cho Android

Tính Năng Game Fashion Salon

– Một đường tích hợp và đẹp
– 8 phòng khác nhau để lựa chọn
– Bạn có thể làm spa, trang điểm và ăn mặc của phụ nữ đẹp
– váy đẹp Vô số và trang trí cung cấp
– Bạn có thể chọn một người bạn và ăn mặc của mình lên
– 4 trò chơi thú vị trong nhiệm vụ hàng ngày cho đầy thử thách
– 3 Đang phòng đến thăm và chụp ảnh
– tiếp tục phát triển của trò chơi này, xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi và góp ý của bạn

Tải Game Fashion Salon Về Điện Thoại Android

Tải Fashion Salon có một số mặt hàng cơ bản cũng được miễn phí để sử dụng, nhưng một số mặt hàng bổ sung cần bạn để mua và trả tiền để mở khóa. Vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng các mặt hàng này, xin vui lòng tắt mua trong ứng dụng trong các thiết lập của bạn. Cảm ơn.

Đánh giá 4.7 ( 2 votes)
#Tải game Fashion Salon apk #Tải game Fashion Salon dung lượng thấp #Tải game Fashion Salon về máy #Hướng dẫn tải Fashion Salon cho điện thoại

Để lại bình luận