Tải Enemy Strike cho Android - Game Bắn Súng FPS Góc Nhìn Thứ Ba

Thông tin Enemy Strike

Enemy Strike cho Anroid là game bắn súng FPS góc nhìn thứ ba miễn phí. Câu chuyện nói về một người ngoài hành tinh xâm lược tàn ác phá hủy hầu hết các phần của dân số con người trên Trái Đất. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật còn sống sót lại để ngăn chặn người ngoài hành tinh xâm chiếm tàn phá trái đất. Tải game Enemy Strike cho điện thoại để tiêu diệt binh đoàn ngoài hành tinh hung hãn này nhé .

Đến với Enemy Strike bạn sẽ phòng thủ của một trong những thành phố. Lấy vũ khí và chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh sử thi và một hành động tức giận. Trong trò chơi bạn đang chờ đợi cho 250 phi vụ chiến đấu, 15 nâng cấp các vũ khí, tấn giáp và mũ bảo hiểm, kẻ thù với trí thông minh nhân tạo. Nếu bạn không đối phó với một cơn sóng đến, bạn có thể sử dụng các cuộc không kích của quân đồng minh.

Tai game Enemy Strike được bắt đầu bằng một nhiệm vụ nhỏ có bản chất là một màn hướng dẫn nhanh cho người chơi hòa nhịp với bối cảnh. Người anh hùng vô danh của chúng ta thức dậy trong một không gian chiến trường hoang tàn đổ nát, vang vọng bên tai anh ta là một giọng nói chỉ huy khó nghe. Ngay sau đó, người chơi sẽ phải sử dụng một trong ba gói cứu trợ ý tế để hồi phục lại sức khỏe của mình và tiếp theo bạn sẽ được làm quen với các bộ phận điều khiển ở 2 phía màn hình. Đó là một pad ảo ở bên trái màn hình để di chuyển và một cò súng phía bên phải màn hình để bắn phá đám người ngoài hành tinh sẽ bất ngờ xuất hiện ngay sau đó.

Hãy nhanh chóng về vị trí và sẵn sàng cho cuộc chiến đấu tiếp theo, chú ý quan sát và đừng chỉ dán mắt vào một góc nhỏ của màn hình. Khi trận chiến diễn ra, đám người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện và người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ đám phá phách đó trong phạm vi của màn chơi. Chúng ta có thể nã đạn trực tiếp vào đối thủ hoặc tinh tế hơn thì ngắm bắn nhằm thực hiện những pha bắn trúng đầu đẳng cấp.

Đánh giá 4.85 ( 1 votes)
#Tải game Enemy Strike apk #Download game Enemy Strike mod full #Tải game Enemy Strike dung lượng thấp #Hack Enemy Strike mod full #Hướng dẫn tải Enemy Strike cho điện thoại

Để lại bình luận