Tải Empire Four Kingdoms - Game Chiến Thuật cho Android

Thông tin Empire Four Kingdoms

Hãy sẵn sàng cho BATTLE và kinh nghiệm Empire: Four Kingdoms bây giờ cho miễn phí! Chơi các giải thưởng MIDDLE-AGES CHIẾN LƯỢC GAME và cạnh tranh với TRIỆU người chơi khác! Chơi Empire: Four Kingdoms bây giờ và khám phá nước từ xa và các châu lục. Rule KINGDOM của bạn và xây dựng một lâu đài hùng vĩ. Bảo vệ công dân của mình, tham gia một ALLIANCE hùng mạnh và cánh tay của mình cho các cuộc tấn công chống lại vô số người chơi đối thủ.


Xây dựng pháo đài để kéo dài đời đời và đoàn kết với những người chơi khác trong BANG mạnh mẽ. Chinh phục các tiền đồn chiến lược quan trọng và đặt nền móng cho một ECONOMY hưng thịnh. Khám phá lục địa mới và tranh giành quyền tối cao trong vương quốc với vô số người chơi khác. Gửi quân đội của bạn vào trận chiến và làm giảm các lâu đài của kẻ thù nghịch đống gạch vụn. Chọn từ một số lượng lớn các vũ khí gây chết người cho ATTACK và vệ. Cai trị một đế chế hùng mạnh và trở thành một huyền thoại trong chiến lược giải thưởng MMO Empire: Four Kingdoms.

✔ Thưởng thức vô tận chơi game vui vẻ cho toàn miễn phí
✔ Hơn 15 triệu người chơi đã chơi
✔ Thu thập tài nguyên và được cán KINH TẾ của bạn
✔ Mẫu BANG hùng mạnh với những người chơi khác và chiến đấu trong trận chiến sử thi với hàng ngàn người chơi khác
✔ bốn vương quốc MASSIVE với những thách thức ly kỳ đang chờ đợi bạn
✔ Plan CHIẾN LƯỢC chiến đấu với hơn 50 đơn vị khác nhau và vô số vũ khí
✔ Tackle và khắc phục KIỆN thú vị
✔ giờ Vô số đóng gói với hồi hộp trong cửa hàng cho bạn – một mình hoặc với CỘNG ĐỒNG

Đánh giá 4.6 ( 2 votes)
#Tải game Empire Four Kingdoms apk #Download game Empire Four Kingdoms mod full #Tải game Empire Four Kingdoms dung lượng thấp #Hack Empire Four Kingdoms mod full #Hướng dẫn tải Empire Four Kingdoms cho điện thoại

Để lại bình luận