Tải Game Eighth Note - Hò Hét Cực Đỉnh cho Android, iOS

Thông tin Eighth Note

DOWNLOAD

Eighth Note là một tựa game hét vào micro để điều khiển nhân vật di chuyển nhân vật và vượt qua các chướng ngại vật. Vừa mới bắt đầu ra mắt thì đã được người dùng săn tìm game Eighth Note để tải về máy của mình trải nghiệm một trò chơi độc dị mà không đụng hàng bất cứ một trò chơi nào khác, nhà phát hành 8 Bit Game dành phiên bản cho nền tảng Android, iOS iPhone/ iPad hoàn toàn miễn phí. Tai game Eighth Note cùng nhau trải nghiệm một tựa game độc và dị thôi nào các bạn.

Tải game Eighth Note – Hét vào Micro để di chuyển nhân vật

Tựa game đặc biệt ở chỗ người chơi phải sử dụng âm thanh bằng cách la hét hoặc làm bất cứ điều gì để phát ra âm thanh, đối với âm thanh nhỏ nhân vật sẽ di chuyển chậm, để bay bạn phải hét thật to. Một số game thủ còn tận dụng những chiếc Micro Bluetouch để dễ dàng hơn trong việc chơi game Eighth Note. Ban đầu nhà phát hành mới chỉ cung cấp phiên bản iOS cho trò chơi này, nhưng hiện tại cả người sử dụng hệ điều hành Android cũng có thể thử sức luyện thanh với Eighth Note.

Tuy mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu, nhưng trò chơi này đã khiến khá nhiều người Việt tỏ ra thích thú khi chơi game, nhiều Reviewer chuyên nghiệp còn tổ chức Livestream để chơi game. Một số khác thì nghĩ ra nhiều cách sáng tạo để chơi game như, sử dụng một loa khác bật một bài nhạc thật to vậy là bạn sẽ được bay lên bầu trời cho đến khi trò chơi kết thúc.

Tai game Eighth Note chỉ thích hợp chơi ở không gian tĩnh lặng, nếu bạn chơi game này ở một nơi công cộng, nhân vật sẽ luôn luôn di chuyển vì thu được tạp âm ở xung quanh bạn. Tựa game này tuy có đồ họa đơn giản chỉ gồm hahi màu trắng và đen nhưng lại khá tốn pin nếu như chơi lâu vì nó sử dụng tính năng ghi âm ở điện thoại.

Tải game Eighth Note cho Android, iOS miễn phí

Hiện tại game hỗ trợ cho cả Android, iOS và PC tuy nhiên đối với PC bạn cần sử dụng thêm một thiết bị thu âm để chơi game. Tải Eighth Note là tựa game chơi theo từng Level và có nhiều Mode khác nhau, người chơi có thể khám phá các Level khác khi hoàn thành màn chơi cũ. Tựa game Mobile giải trí đang Hot nhất trong vài ngày gần đây này có dung lượng rất nhẹ, nếu thích bạn hãy tải về ngay dưới đây.

Đánh giá 4.88 ( 2 votes)
#Tải game Eighth Note apk #Download game Eighth Note mod full #Tải game Eighth Note dung lượng thấp #Hack Eighth Note mod full #Hướng dẫn tải Eighth Note cho điện thoại

Để lại bình luận