Tải Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Android - Trả Lời Câu Hỏi Bằng Hình Ảnh

Thông tin Đuổi Hình Bắt Chữ

  • Cập nhật: 10/11/2016
  • Dung lượng: 11.1 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

Đuổi Hình Bắt Chữ cho Android là một trò chơi câu đố dân gian nổi tiếng trên đất nước Việt Nam được có tên khác là “Nhìn hình đoán chữ” đã có từ game show ở việt nam chúng ta. Không đơn giản chút nào khi bạn tham gia trả lời câu hỏi được lựa chọn ra từ trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ theo từng cấp độ người chơi trên điện thoại SmartPhone, những câu hỏi hình ảnh đơn giản nhưng bạn phải đoán ra câu thành ngữ hoặc những câu tùy theo mọi tình huống được game đưa ra. Trải nghiệm phiên bản game ĐHBC mới nhất  do nhà phát hành WePlay VN sáng tạo ra khá độc đáo mang lại tính chất giải trí mở mang kiếm thức sâu rộng cho con người chúng ta. Tai Game Duoi Hinh Bat Chu và thưởng thức những câu hỏi khó khăn nhé mọi người.

Tải Đuổi Hình Bắt Chữ - Game "Nhìn Hình Đoán Chữ" Cho Android

Đuổi Hình Bắt Chữ ( ĐHBC ) chứa đến hành ngày câu hỏi, hấp dẫn, đa dạng phong phú theo nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nội dung câu hỏi đặc sắc phù hợp với tất cả mọi người đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái thú vị theo từng khoảnh khắc suy ngẫm để trả lời. Nếu bạn nào muốn thử xem độ thông minh của mình đạt đến đâu thì hãy tải game đuổi hình bắt chữ cho android là bạn sẽ biết nó không như bạn nghĩ. Rất là sắt bén với từng câu hỏi từ dễ đến khó đạt theo cấp độ mà bạn đã trải qua, hơn thế game đuổi hình bắt chữ ẩn chứa rất nhiều hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Tải Đuổi Hình Bắt Chữ - Game "Nhìn Hình Đoán Chữ" Cho Android

Tải game đuổi hình bắt ch về máy với những câu hỏi khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, … Nào trải nghiệm một trò chơi câu hỏi dân gian quen thuộc với chúng ta thôi nào.

Đánh giá 3.7 ( 1 votes)
#Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ apk #Download game Đuổi Hình Bắt Chữ mod full #Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ dung lượng thấp #Hack Đuổi Hình Bắt Chữ mod full #Hướng dẫn tải Đuổi Hình Bắt Chữ cho điện thoại

Để lại bình luận