Tải game Dota Truyền Kỳ - Siêu phẩm Dota 2016

Thông tin Dota Truyền Kỳ

  • Cập nhật: 17/12/2015
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Danh mục: Game Online

DOWNLOAD

là một game mobile nhập vai hấp dẫn tại Châu A do VNG phát hành 2015 hỗ trợ dòng máy điện thoại Android như Samsung, LG, Oppo, Sony cấu hình 4.2 trở lên để có thể chạy mượt mà trên điện thoại di động. Những tính năng hấp dẫn bạn sẽ trải nghiệm dòng game chiến thuật tuyệt vời với đồ họa 3D âm thanh thiết kế tinh tế kỷ xảo Unity 3D chạm chán hỗn loạn trận chiến với nhau. Game Dota truyền kỳ được đánh theo lượt Casual với sự cường hóa của các thẻ bài là skill mạnh nhất dành cho bạn.

Tải Game Dota Truyền Kỳ Online

 

Tải Game Dota Truyền Kỳ bạn sẽ thu thập thẻ bài những anh hùng ( Hero ) trong Dota mà bạn thích, giúp cho chúng tăng cấp, trang bị vũ khí mạnh mẽ và tiến hóa hơn. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, Gameplay mới lạ người chơi sẽ “Chạm” vào để tung ra các Skill đặc biệt của mình. Heroes thân thuộc trong DoTa được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa Thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Tải Game Dota Truyền Kỳ Online Miễn phí

HỆ THỐNG GAMEPLAY
• Hơn 80 Heros quen thuộc (và đang tiếp tục update ! )
• Dàn sao Lồng Tiếng và Cosplay hoành tráng: Hariwon, Bà Tưng, Andrea, Don Nguyễn,…
• Tính năng “chạm” để tung ra những skill đặc biệt của từng Hero
• PvP với Bạn bè thông qua kết nối Bluetooth
• Đấu trường 15 vs 15 + boss Thế Giới
• Nhiều Giải Đấu liên tục với quy mô phần thưởng chưa từng có trên Mobile

Tải Game Dota Truyền Kỳ Online Miễn phí cho Android

Game Dota Truyền Kỳ ở Việt Nam đã và đang chinh phục người chơi Việt từng ngày nhờ vào gameplay hấp dẫn, cốt truyện đặc sắc và đồ họa đẹp mắt. Với tính đại chúng cao, dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng vô cùng hấp dẫn đồng thời được tích hợp trên nền tảng di động gọn nhẹ, Tải game Dota truyền kỳ cho android đang mở ra xu hướng giải trí mới cho đông đảo game thủ bằng phong cách chơi game mới: chơi game nhẹ nhàng, nhưng vẫn đầy trí tuệ và thu hút.

Đánh giá 4.6 ( 11 votes)
#Giftcode game Dota Truyền Kỳ #Tải game Dota Truyền Kỳ cho điện thoại #Không chơi được Dota Truyền Kỳ #Link tải game Dota Truyền Kỳ về máy #Không tải được Dota Truyền Kỳ #Hướng dẫn tải Dota Truyền Kỳ cho điện thoại

Để lại bình luận