Tải game Đố Vui cho Android - Game trả lời câu đố vui

Thông tin Đố Vui

  • Cập nhật: 15/12/2015
  • Dung lượng: 1.7 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

Game đố vui là một game show mới lạ khác hẵn các game mini khác với hơn 500 câu đố vui cực kỳ hấp dẫn dựa trên cách chơi cũ quen thuộc của Đuổi hình bắt chữ. Khác với cách chơi quen thuộc của duoi hinh bat chu thì game đố vui hại não này dựa trên các câu đố và người dùng phải trả lời các câu đố đó. Các câu đố được cập nhật liên tục và xoay quanh nhiều chủ đề : đố dân gian, đố troll, đố vui , do hai nao.

Bên trong game đố vui bao gồm cả kho tàng câu đố dân gian Việt Nam và là một thế giới quan sinh động, diễn tả các sự vật, hiện tượng với hình thức phong phú và hấp dẫn. Bằng việc chỉ ra những đặc điểm nổi bật của một sự vật hiện tượng hay một sự kiện lịch sử mà người đọc có thể phân tích, phán đoán, liên tưởng về nó. Đó là cách dạy con trẻ quan sát và liên tưởng thú vị nhất mà ông cha ta đã truyền đạt lại cho thế hệ sau.


Game đố vui gồm các câu hỏi xoay quanh cuộc sộng hằng ngày, tưởng dễ nhưng không hề đơn giản. Đố vui sẽ thử thách sự thông minh dí dỏm thông qua câu hỏi. Game show đố vui hai nao có nhiều gói câu hỏi bạn là người thông minh nhất là nếu bạn vượt qua tất cả các gói câu hỏi. Các bạn cũng đừng lo mình không trả lời được các câu hỏi vì ứng dụng hỗ trợ các bạn đến 3 sự trợ giúp.

Đặc biệt các bạn trả lời thanh công bạn sẽ được thêm sự trợ giúp bên trên. Là trò chơi điện tử trên mobile khá hot dành cho những người thích game đam mê trí tuệ thư giản thoải mái trong đời sống. Tải game Đố Vui ngay thôi nào các bạn không thể bỏ lở qua game này nhé !

Đánh giá 4.88 ( 5 votes)
#Tải game Đố Vui apk #Download game Đố Vui mod full #Tải game Đố Vui dung lượng thấp #Hack Đố Vui mod full #Hướng dẫn tải Đố Vui cho điện thoại

Để lại bình luận