Tải Game Crime City cho Android - Xây Dựng Băng Đảng Mafia

Thông tin Crime City

Crime City cho Android là một trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn muốn xây dựng một đế chế tội phạm và đè bẹp các đối thủ của bạn? Hãy sẵn sàng để hiển thị tất cả những người ông chủ bằng cách chiến đấu đối thủ trực tuyến, mua vũ khí, và cai trị các đường phố trong hành động này đóng gói phiêu lưu RPG ( Game Nhập Vai ) .

Tải game Crime City cho Android

Tải game Crime City cho Android

Tải Crime City cho Android bạn sẽ tham gia vào mafia và công việc hoàn thành sau khi công việc, không có vấn đề làm thế nào lẻ ​​hay lừa lọc: Shake xuống và chiến đấu hàng xóm của bạn, ăn cắp cướp có giá trị, Whack các đối thủ cạnh tranh, hoặc bắt đầu một cuộc chiến tranh mob cỏ.

Tải game Crime City cho điện thoại

Tải game Crime City cho điện thoại

Tính Năng Game Crime City cho Android

  • Tuyển dụng bạn bè của bạn tham gia một tổ cạnh tranh nhất và đấu tranh cho lãnh thổ trong Empire City. Trở thành một trùm mafia, cầm quyền các đường phố và bắn theo cách của bạn lên hàng đầu.
  • Đánh bại người chơi khác trong sống, chiến đấu thời gian thực. Đi đầu để đứng đầu so với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và trở thành một tên gangster đô thị.
  • Chiến đấu đối thủ cạnh tranh trong các giải đấu hàng tuần sử thi và đánh bại ông chủ sử thi cho phần thưởng có giá trị.
  • Dẫn mob của bạn trong chiến tranh đô thị trong một kinh nghiệm xã hội sâu sắc và trò chuyện trực tiếp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Chọn từ hàng trăm vũ khí bao gồm súng máy, game nhập vai, súng trường bắn tỉa và súng ngắn.
  • Thu thập những chiếc xe khác nhau, từ xe buýt thành phố cho dòng siêu xe châu Âu thống trị các đường phố của Empire City và hút thuốc cạnh tranh.
Đánh giá 4.53 ( 2 votes)
#Tải game Crime City apk #Download game Crime City mod full #Tải game Crime City dung lượng thấp #Hack Crime City mod full #Hướng dẫn tải Crime City cho điện thoại

Để lại bình luận