Tải Contra Online - Bắn súng kinh điển cho Android IOS 

Thông tin Contra Online

  • Cập nhật: 13/12/2015
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Danh mục: Game Online

DOWNLOAD

Contra Online là phiên bản đầu tiên phát hành tại Việt Nam thuộc thể loại game bắn súng hoành tráng trên điện thoại di động được rất nhiều game thủ mong muốn ra sớm phiên bản Contra Online hiện đại này và như thế hãng VNG mobile không làm cho người dùng phải đợi lâu. Bắn súng mobile tuyệt vời trên điện thoại là máu chốt của người dùng đều mong muốn.

Tải Contra Online

Màn hình chính của Contra online

Contra Online – Game bắn súng kinh điển trên mobile

Tải game Contra Online là một game kinh điển đi sâu vào lòng người với tuổi thơ ngày đó. làm một cơn ác mộng của các thế hệ trẻ lúc bấy giờ, những anh hùng bất chấp nguy hiểm để chiến tranh với bọn khủng bố hung tợn đang chiếm đất nước của chúng ta.

Game Contra online kết hợp với 3 thể loại nhập vai, hành động, bắn súng nhưng với phiên bản này bạn sẽ gặp những boss khá kinh dị hơn phiên bản Contra Offline rất nhiều. Sau khi Tải game contra online cho điện thoại bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật yêu thích, bởi vì contra online trên mobile được bắn súng tự động bạn chỉ cần điều khiển điều hướng di chuyển là được.

Tải Contra Online

Hệ thống trang bị nhân vật

Tải Contra Online

Đánh boss vượt ải

Tải Contra Online

Đồ họa đỉnh cao

Tải game Contra Online cho Android IOS miễn phí

Contra Online dành cho phiên bản Android và IOS với giao diện chơi khá dễ dàng, người chơi phải đăng nhập vào game với vài thao tác đơn giản để có thể lựa chọn phiên bản nhân vật yêu thích cho mình. Tải game Contra Online cho Android IOS về máy đã làm nên một cơn sốt trên cộng mạng mạng hiện nay . Hãy cùng tham gia chiến đi tham quan di tích huyền bí của game Contra online này nhé các bạn !

Đánh giá 4.69 ( 14 votes)
#Giftcode game Contra Online #Tải game Contra Online cho điện thoại #Không chơi được Contra Online #Link tải game Contra Online về máy #Không tải được Contra Online #Hướng dẫn tải Contra Online cho điện thoại

Để lại bình luận