Tải game Chiến Thần Dota cho Android miễn phí

Thông tin Chiến Thần Dota

  • Cập nhật: 19/01/2016
  • Hỗ trợ: Android
  • Danh mục: Game Online

Chiến Thần DotA là tựa game ARPG online trên di động do VTC Intecom phát hành trên 2 nền tảng di động là Android và iOS. Sau khi ra mắt, Chiến Thần DotA đã chiếm được cảm tình từ game thủ, phát triển mạnh tại Việt Nam nhờ đã tạo được nét độgn đáo riêng trong sự phối hợp giữa các skill tướng của một tựa game hành động nhập vai. Admin sẽ cùng các bạn tìm hiểu những điều hấp dẫn trong tựa game này.

Hình ảnh chien than dota sieu pham android ios in Chiến Thần DotA

Chiến Thần DotA – Tựa game hành động nhập vai

Sau khi Tải game Chiến Thần DotA về máy, bạn sẽ thấy tựa game này không nhàm chán giống như một số tựa game cùng thể loại. Game đòi hỏi tính chiến thuật cao với việc có hơn 100 tướng khác nhau với hàng nghìn cách xếp đội hình trong mỗi trận đấu, tận dụng những điểm mạnh riêng biệt của từng tướng để khắc chế những tướng khác của kẻ địch. Game tiếp tục sử dụng lại các hình tướng cũng như là những đặc điểm mạnh nhất trong Dota 2 như hệ thống Lực, Trí và Mẫn hay các bộ kỹ năng để tạo nên một Gameplay hấp dẫn cho riêng mình. Đặc biệt các Hero đều có hệ thống duyên phận theo cấp, theo màu, theo Sao và trang phục kiến cho mỗi người chơi có thể lựa chọn 1 cách nâng cấp hero riêng cho mình.

Hình ảnh tai game chien than dota cho android ios in Chiến Thần DotA

Cách xây dựng đội hình trong game Chiến Thần DotA khá đa dạng, tuy bạn chỉ được xây dựng các đội hình chỉ có tối đa bao gồm 3 tướng và trong đó sẽ có 1 tướng chính và 2 tướng phụ. Để kiếm được càng nhiều vàng hoặc các trang bị, nguyên liệu và điểm kinh nghiệm… thì bạn cần phải ra chiến đấu nhiều. Mà một game thể loại ARPG nên Chiến Thần DotA cũng có những tính năng như tăng sao, tăng phẩm cấp hay cường hóa trang bị…

Hình ảnh danh gia game chien than dota in Chiến Thần DotA

Hình ảnh download game chien than dota in Chiến Thần DotA

Không chỉ có hệ thống gameplay hấp dẫn, game Chien Than DotA còn sở hữu đồ họa đẹp mắt 3D, các hình ảnh nhân vật khá trong game chi tiết và có chiều sâu. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi khá đổi dễ thương nhưng vẫn giữ được những điểm riêng của các tướng trong game DotA mà nếu đã từng chơi thì sẽ dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt. Không chỉ dừng lại ở đó, các hiệu ứng trong game cũng được chăm “từng li từng tí” một cách tỉ mỉ đem đến cho người chơi tính kịch tính và hấp dẫn mỗi khi chiến đấu.

Tải Game Chiến thần DotA – ARPG cho Android iOS

Game sở hữu đồ họa vượt trội trong thiết kế tạo hình, mang một hệ thống chế độ chơi phong phú và game play độc đáo kết hợp giữa các thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, Chiến Thần Dota hứa hẹn sẽ là siêu bom tấn tại thị trường game mobile Việt Nam. Game hỗ trợ Android và iOS, còn chờ đợi gì mà không Tai game Chien Than DotA về máy?

Đánh giá 4.73 ( 4 votes)
#Giftcode game Chiến Thần Dota #Tải game Chiến Thần Dota cho điện thoại #Không chơi được Chiến Thần Dota #Link tải game Chiến Thần Dota về máy #Không tải được Chiến Thần Dota #Hướng dẫn tải Chiến Thần Dota cho điện thoại

Để lại bình luận