Tải Catapult King cho Android - Game Vua Phá Lâu Đài Của Rồng

Thông tin Catapult King

Catapult King là trò chơi đồ họa 3D mang tên Vua Phá Lâu Đài miễn phí cho Android. Trong game người chơi có nhiệm vụ giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc bởi một con rồng hung hản cùng với những tên kỵ binh hung dữ có nó. Tuy nhiên để thực hiện việc giải cứu công chúa bạn phải phá hoại các công trình bảo vệ xung quanh địch, biến công sức bảo vệ quân đội của con rồng hung ác trở thành vô nghĩa.

Tải Catapult King cho Android

Tải Catapult King cho Android

Rất giống với game phá hủy khác, Catapult King cho Android có rất nhiều loại đạn bạn có thể bắn vào mục tiêu. Những cú bắn này không chỉ được giao cho người chơi mà bạn còn phải kiếm được chúng. Trong mỗi level, dựa vào điểm số của mình, bạn sẽ nhận được điểm phép thuật. Điểm số này sau đó có thể sử dụng để mua các vật phẩm nâng cấp cho “khẩu súng thần công”. Những nâng cấp phép thuật này bao gồm hỗ trợ ngắm để bắn chính xác hơn, động đất gây ra cú bắn nổ tung và một cú bắn gây tàn phá trên diện rộng tạo mưa thiên thạch trên bầu trời. Sử dụng những cú bắn mạnh mẽ này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và do đó người chơi sẽ phải sử dụng thật tiết kiệm hoặc mua thêm nếu sử dụng quá tay.

Tải Catapult King Về Máy

Tải Catapult King Về Máy

Hình ảnh trong game Catapult King được chăm chút kỹ lưỡng và một số phần trong game thực sự tuyệt vời. Mô hình nhân vật công chúa và kỵ sĩ có đôi chút kỳ quái, nhưng chúng được thiết kế động hóa một cách tuyệt vời. Thậm chí, những kỵ binh đối địch còn thực hiện được một số trò trêu trọc mỗi khi người chơi cố gắng loại chúng khỏi các công trình. Tải Catapult King cho Android thực hiện rất tốt trong việc mang thể loại trí tuệ vật lý phổ biến đến với 3D.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải game Catapult King apk #Download game Catapult King mod full #Tải game Catapult King dung lượng thấp #Hack Catapult King mod full #Hướng dẫn tải Catapult King cho điện thoại

Để lại bình luận