Tải Candy Crush Saga - Game Xếp Kẹo Ngọt, Đua Top Mạng Xã Hội

Thông tin Candy Crush Saga

  • Cập nhật: 23/11/2016
  • Dung lượng: 70.98 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

DOWNLOAD

Candy Crush Saga
5 (100%) (2) votes

Candy Crush Saga cho Android là một trò chơi đố ngon với một yếu tố xã hội, nơi bạn sẽ phải kết nối kẹo màu khác nhau liên kết chuỗi chúng lại với nhau để làm cho họ biến mất, tải candy crush saga trong khi cũng đứng lên qua ít nhất 200 cấp độ mà bạn tìm thấy dọc theo con đường về của bạn có đường phiêu lưu.

tải candy crush saga

Trong game Candy crush Saga là siêu dễ dàng để tìm hiểu, nhưng khá phức tạp để làm chủ. Vì lý do này, trò chơi này chắc chắn sẽ được yêu thương bởi những người ít người sẽ thưởng thức xem đồ họa màu và cử động đơn giản trên màn hình của bạn; cũng như của người lớn, người sẽ thấy rằng thách thức thực sự đi cách xa hơn chỉ liên kết lên các bánh kẹo ngay.

tải candy crush saga

Tải Candy Crush Saga cung cấp chế độ chơi khác nhau. Trong số đó, các tính năng nổi bật chính là trò chơi này cung cấp hơn một trăm cấp độ khác nhau, trong đó bạn sẽ phải thực hiện một loạt các mục tiêu để di chuyển dọc. . Tuy nhiên, Jelly, Thành phần, hoặc chế độ tự kẹo cũng cung cấp một khẩu phần nồng nhiệt của thời gian tốt đẹp và vui vẻ.

tải candy crush saga

Hai tính năng quan trọng trong Candy Crush Saga là trò chơi tươi sáng và hình ảnh đầy màu sắc; cũng như các yếu tố xã hội của nó, cho phép bạn để cạnh tranh với bạn bè của bạn trên Facebook và xem cách họ đang làm. Tải Candy Crush Saga chắc chắn là tiêu đề nóng nhất hiện nay dành cho Android.

Từ khóa tìm kiếm :

  • Tai candy cho dt dung luong thap
  • Tai game candys dua top tren facebook cho java
  • tải game xếp kẹo ngọt
#Tải game Candy Crush Saga apk #Tải game Candy Crush Saga dung lượng thấp #Tải game Candy Crush Saga về máy

Để lại bình luận