Tải Game Candy Bird Pizzle cho Android miễn phí

Thông tin Candy Bird Puzzle

  • Cập nhật: 01/12/2015
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

Candy Bird Puzzle cho Android là  tựa game tương tự Candy Crush Saga với giao diện hoàn toàn mới, bắt mắt và cuốn hút, thu hút hàng ngàn lượt tải mỗi ngày bởi tính hấp dẫn khó cưỡng lại.

Tải Candy Bird Puzzle là game mới sở hữu lối chơi tương tự như game Candy Crush Saga với giao diện hoàn toàn mới lạ, bắt mắt và cuốn hút. Game đang thu hút hàng ngàn lượt tải mỗi ngày bởi tính hấp dẫn khó cưỡng lại của nó.

Tải Candy Bird Puzzle – giao diện hoàn toàn mới

Với Candy Bird Puzzle thay vì phải sắp xếp những cái kẹo ngọt liền kề nhau thì bạn sẽ lạc vào một thế giới của những chú chim đáng yêu và ngộ nghĩnh, khi chơi sẽ cảm thấy rất thích thú.

Đến với tựa game Candy Bird Puzzle cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Người chơi cần thể hiện khả năng phán đoán của mình cũng như kỹ năng tìm kiếm các chú chim giống nhau thành hàng hoặc thành cột để ghi điểm.

Với hơn 30 màn chơi và cấp độ từ  dễ đến khó cho người chơi trải nghiệm. Đây chính là nét lý thú, cuốn hút tạo nên những thách thức và cốt mốc cho các game thủ cạnh tranh với nhau. Với Candy Bird Puzzle người chơi được phép thua cuộc đúng 5 lần và bạn được hồi sinh trong vòng 30 phút.

Bạn là một tín đồ của game giải đố chắc chắn sẽ không thể bỏ qua game mới này.  Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Candy Bird Puzzle ngay từ bây giờ.

Đánh giá 4.8 ( 1 votes)
#Tải game Candy Bird Puzzle apk #Download game Candy Bird Puzzle mod full #Tải game Candy Bird Puzzle dung lượng thấp #Hack Candy Bird Puzzle mod full #Hướng dẫn tải Candy Bird Puzzle cho điện thoại

Để lại bình luận