Tải Blocky Roads cho Android - Game Đua Xe Vui Nhộn

Thông tin Blocky Roads

  • Cập nhật: 18/10/2016
  • Dung lượng: 15.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Đua Xe

Blocky Roads cho Android có phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ trò chơi dò mìn kinh điển. Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa game này và trò xếp hình lego phổ biến. Vì thế, dù Blocky Roads for Android chỉ có dạng hình học phẳng 2D thông thường, nhưng người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một game 3D. Một điểm đáng đề cập đến trong trò chơi này là sự đơn giản và vui vẻ người chơi có thể cảm nhận khi trải nghiệm.

Tải Blocky Roads cho Android

Tải Blocky Roads cho Android

Tải Blocky Roads bạn có thể kiểm soát chiếc xe của mình bằng cách giảm hoặc tăng tốc độ. Người chơi cần phải vượt qua các ngọn đồi và rãnh núi thậm chí húc đổ các bức tường và chướng ngại vật để tiếp tục chặng đường. Cùng lúc đó, bạn cần phải thu thập đồng xu và nguyên liệu để sử dụng. Người chơi chỉ hoàn thành một cấp độ khi đã đi hết con đường. Trong trường hợp tệ hơn, xe của họ có thể hết xăng giữa đường và không thể đi đến cuối đích. Tuy nhiên, trong Blocky Roads cho Android, người chơi không chỉ có cuộc sống trên đường đua, mà còn có riêng một trang trại của riêng mình để chăm sóc. Đây là nơi chứa các chiến lợi phẩm bạn đạt được từ các cuộc đua.

Tải Blocky Roads cho Android Miễn Phí

Tải Blocky Roads cho Android Miễn Phí

Bên cạnh phong cách đồ họa với các hình khối retro, một đặc điểm khác góp phần tăng tính hấp dẫn cho Blocky Roads cho Android là âm nhạc vui nhộn trong trò chơi. Bạn sẽ có cảm giác như mình là một người tự do tự tại phiêu diêu trên khắp nẻo đường, từ nông thôn đến đồi núi, từ đồng bằng ấm ấp đến các sườn núi phủ tuyết trắng. Không chỉ thế, trong trò chơi này, người chơi còn được hướng dẫn xem lượng xăng còn lại cũng như khi nào nên phanh xe. Thêm vào đó, một điểm cuốn hút khá nhiều người chơi là cuộc đua với chiếc xe ma. Bạn phải làm mọi cách để đuổi kịp chiếc xe ma có sẵn của chương trình.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải game Blocky Roads apk #Download game Blocky Roads mod full #Tải game Blocky Roads dung lượng thấp #Hack Blocky Roads mod full #Hướng dẫn tải Blocky Roads cho điện thoại

Để lại bình luận