Tải Baby Tinkerbell Care - Game chăm sóc cô bé đáng yêu cho Android

Thông tin Baby Tinkerbell Care

  • Cập nhật: 20/09/2016
  • Dung lượng: 26 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0 trở lên
  • Danh mục: Game Bạn Gái

Trò chơi này là hoàn hảo cho tất cả các bạn những người yêu thích câu chuyện cổ tích ra khỏi đó. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào nó là để chăm sóc cho các bé đáng yêu nhất-cổ tích.

Chơi game Baby Tinkerbell Care cho Android như thế nào

Tất cả bạn cần làm để có niềm vui để chăm sóc cô bé theo các mũi tên chỉ vào các yếu tố tùy chỉnh, bạn cần phải sử dụng để thực hiện tất cả các hoạt động chăm sóc. Nhập trò chơi tưởng tượng, báo chí chơi mới này và bắt đầu có một vụ nổ, giữ trẻ các cổ cô gái ngọt ngào nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách bắn tung tóe một số vui vẻ với một bồn tắm bong bóng đầy màu sắc, sử dụng tất cả các sản phẩm em bé đặc biệt, và sau đó, bạn có thể khô của cô lên và thay tã cho cô, để chắc chắn rằng cô ấy là sạch bóng.

Đừng quên phần tuyệt vời nhất: trang phục lên phiên. cutie này có rất nhiều váy đẹp và phụ kiện mà bạn có thể kết hợp trong những bộ trang phục đáng yêu nhất!

Đánh giá 3.95 ( 2 votes)
#Tải game Baby Tinkerbell Care apk #Tải game Baby Tinkerbell Care dung lượng thấp #Tải game Baby Tinkerbell Care về máy #Hướng dẫn tải Baby Tinkerbell Care cho điện thoại

Để lại bình luận