Tải game Baby Hazel Ballerina Dance - Bé học múa Mien Phi cho Android

Thông tin Baby Hazel Ballerina Dance

Hurray! Mẹ đã ghi danh bé Baby Hazel Ballerina Dance. Nhưng cô nhận được thần kinh trong lớp của cô vì nó là ngày đầu tiên của cô. Bạn có thể là một người bạn tốt cho mình và thúc đẩy sự tự tin của cô ấy? Trước hết tắm mình và ăn mặc của cô trong trang phục Ballerina và phụ kiện. Trong lớp học khiêu vũ của cô, động viên cô thực hiện theo các bước nhảy một cách cẩn thận. Thực hiện đầy đủ tất cả các nhu cầu của Hazel mà không làm cho cô ấy khóc.

Mẹ tặng quà bất ngờ cho Hazel
Một ngày vui vẻ của Baby Hazel bắt đầu với những món quà bất ngờ. Mẹ này chăm sóc Hazel bằng cách cho tắm mình trong bồn tắm đầy đủ đồ chơi Ballerina. Cô cũng có một số món quà bất ngờ dành cho bé Hazel vào việc hoàn thành nhiệm vụ thú vị trong khi tắm. Chúng ta hãy xem những gì bất ngờ quà tặng và nhiệm vụ của mẹ cho đến thiên thần nhỏ của mình.

Bé Hazel thích tắm làm mới
Bé hazel là hạnh phúc khi có đồ chơi bất ngờ Ballerina từ mẹ và bây giờ là thời gian cho Hazel để tắm. Thưởng thức đem lại cho cô một tắm bằng xà bông nhẹ và dầu gội. Trả tiền chú ý đến tất cả các nhu cầu của Hazel để kiếm được điểm thưởng.

Bé Hazel bị sẵn sàng cho Ballerina lớp học khiêu vũ
Bé Hazel đang cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi tắm vòi sen tươi mới. Bé Hazel có để sẵn sàng cho lớp học khiêu vũ Ballerina cô. Bạn có thể ăn mặc của cô trong trang phục Ballerina và phụ kiện? Cũng tạo kiểu tóc đẹp cho cô ấy.

Bé Hazel học múa Ballerina
Rất may, Baby Hazel là không muộn cho lớp múa của cô. Oh! Nhưng yêu Hazel chúng tôi cảm thấy xấu hổ để tìm hiểu các bước ở phía trước của cô giáo và những đứa trẻ khác. Hãy là một người bạn tốt với cô và động viên cô học múa Ballerina bằng cách làm theo hướng dẫn của giáo viên một cách cẩn thận.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải game Baby Hazel Ballerina Dance apk #Tải game Baby Hazel Ballerina Dance dung lượng thấp #Tải game Baby Hazel Ballerina Dance về máy #Hướng dẫn tải Baby Hazel Ballerina Dance cho điện thoại

Để lại bình luận