Tải game Avengers Huyền Thoại cho Android,IOS miễn phí

Thông tin Avengers Huyền Thoại

DOWNLOAD

Avengers Huyen Thoai online là một game bắn súng đỉnh cao với gốc nhìn thứ ba của nhà sản xuất VTC phát hành mới nhất tại Việt Nam. Tham gia vào thế giới game Avengers Huyen Thoai người chơi sẽ vào vai các siêu anh hùng giải cứu thế giới khỏi hiểm họa Zombie, sự xâm lược của người ngoài hành tinh, bọn Robot nổi loạn… Trong vai một đặc vụ, bạn sẽ không ngừng nâng cấp sức mạnh bản thân, chiến đấu với những kẻ thù, để trở thành một siêu anh hùng tương lai.

Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đã mắt khi xả súng vào kẻ địch và ngắm nhìn lũ Zombie bốc cháy, hay bọn Robot “banh xác” ngay trước mặt bạn. Khi chiến đấu tại Avengers Huyền Thoại người chơi sẽ điều chỉnh thời điểm xả súng hợp lý vì số lượng đạn có hạn. Tuy nhiên, mỗi đặc vụ được phép trang bị 2 khẩu súng nên vấn đề đạn dược sẽ không kiềm chế cảm giác “Bắn tẹt ga”.

Ngoài ra, nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương cùng âm thanh sống động, chân thực cũng là điểm hấp dẫn của game. Tải game Avengers Huyền Thoại hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những giây phút xả stress cực sảng khoái!

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

– PK 1v1, đấu Rank: siêu hạng, nơi chứng tỏ đẳng cấp của bạn.

– Dàn hộ vệ “thần thánh”: luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tiêu diệt Zombie trên mọi mặt trận.

– Trang bị: Với những bộ giáp chiến hiện đại còn có kho vũ khí cực chất, đạn bay “Mát cả mắt – Bắn tê cả tay”.

– Boss thế giới: Súng khủng Boss trâu, tha hồ bắn “tẹt” súng

– Đột biến Gene cơ thể : Nhanh hơn, mạnh hơn, trở thành siêu anh hùng Việt Nam

– Mini game: Ngoài Zombie ra nơi đây còn xuất hiện những nhân vật quen thuộc đầy khả ái và ngây ngất lòng người.

Đánh giá 4.28 ( 2 votes)
#Giftcode game Avengers Huyền Thoại #Tải game Avengers Huyền Thoại cho điện thoại #Không chơi được Avengers Huyền Thoại #Link tải game Avengers Huyền Thoại về máy #Không tải được Avengers Huyền Thoại #Hướng dẫn tải Avengers Huyền Thoại cho điện thoại

Để lại bình luận