Tải Flappy Bird cho Android - Game gây ức chế trên thế giới

Thông tin Flappy Bird

  • Cập nhật: 09/09/2016
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Phiêu Lưu

Flappy Bird cho Android là game chơi cực khó với chú chim nhỏ bay lợn trên những ống cống đầy thử thách, bạn sẽ trải nghiệm qua trò chơi ma quái này với hàng tỷ người chơi trên thế giới gây cực sock với màn đập điện thoại trên mạng xã hội bởi vì nó cực kỳ khó chơi và khó chịu gây ức chế khá cao.

tai flappy bird

Tải Flappy Bird hiện đang đứng đầu top tai game mien phi nhiều nhất trong thời gian qua, bạn sẽ nghiện game Flappy Birds ngay trong lần chơi đầu tiên. Game do Nguyễn Hà Đông là người sáng tạo ra gây xôn xao dư luận, với đồ họa âm thanh đơn giản bình thường nhưng mà chơi thì rất khó ăn.

tai flappy bird mien phi

Tải Flappy Bird cho Android miễn phí

Tham gia và trải nghiệm ngay lần đầu tiên với chú chim vỗ cánh bay qua ống nước tựa Mario nào các bạn, dung lượng khá nhỏ nhưng trò chơi khá khó với người dùng. Phiên bản Flappy Bird mới nhất cho android sẽ thách thức bạn với những màn chơi khó nhất trong game.

Đánh giá 4.6 ( 2 votes)
#Tải game Flappy Bird apk #Download game Flappy Bird mod full #Tải game Flappy Bird dung lượng thấp #Hack Flappy Bird mod full #Hướng dẫn tải Flappy Bird cho điện thoại

Để lại bình luận