Tải ứng dụng Dolphin - Trình duyệt web cho Android

Thông tin Dolphin Browser

  • Cập nhật: 04/07/2016
  • Dung lượng: 18.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Dolphin cho Android là trình duyệt web an toàn được người dùng ưa chuộng với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Trình duyệt rất dễ sử dụng được nhà phát hành thiết kế dành riêng cho Android với giao diện trực quan và cảm ứng đa chạm khiến cho việc lướt web bằng điện thoại càng đơn giản hơn cho người dùng. Nếu muốn biết trình duyệt Dolphin dành cho Android như thế nào thì hãy đọc các chức năng dưới đây nhé .

tai dolphin

Tải Dolphin cho Android có những tính năng sau !

★ Android là một trong những thị trường hàng đầu của điện thoại di động.
★ Số lượng tải xuống của Android và IOS vượt qua ngưỡng 150,000,000.
★ Kho ứng dụng web – Kho ứng dụng web hoàn toàn mới của Dolphin giúp bạn tiếp cận gần như toàn bộ ứng dụng web phổ biến nhất với hơn 200 ứng dụng bao gồm Facebook, Twitter, Wikipedia… do đó bạn không cần phải thoát khỏi trình duyệt.
★ Dolphin Connect– Đồng bộ hóa lịch sử, đánh dấu trang, mật khẩu và mở các thẻ một cách đơn giản trên các thiết bị Android, Iphone, Ipad và trình duyệt máy tính (bao gồm chrome, firefox và Safari).
★ Duyệt riêng tư: Lướt web của bạn không được ghi nhớ, cho nên càng được bảo mật.
★ Chủ đề tự chọn: Màu sắc, hình nền và giao diện người dùng có thể tự chọn, tạo thành trình duyệt Dolphin của riêng bạn.
★ Trang đầu: Trang web bạn thường truy cập nhất thêm vào trang chủ của bạn, hơn nữa bạn có thể nhanh chóng sắp xếp chúng để có thể truy cập chỉ với một lần chạm.
★ Cử chỉ: Bạn có thể sáng tạo ra những cử chỉ cho riêng mình để có thể truy cập vào các trang web thường dùng nhất trên di động.
★ Chia sẻ: Chỉ cần một lần chạm nhẹ có thể chia sẻ những nội dung bạn yêu thích đến Facebook,twitter,zing me hoặc trực tiếp lưu vào Evernote hoặc Box.
★ Tiện ích: Nâng cao trải nghiệm trình duyệt Internet di động bằng cách cài đặt các tiện ích cần thiết cho điện thoại của bạn. Với hơn 60 tiện ích, bao gồm chế độ lướt web nhanh, công cụ phiên dịch… Bạn có thể kiểm tra tính năng tiện ích thông qua 3 tiện ích đã được cài đặt sẵn trên Sidebar bên phải.
Chú ý: Đối với thiết bị Android 4.3 và 4.4, Dolphin Jetpack đã cài đặt ở phiên bản Android trình duyệt Dolphin, bạn có thể tải Dolphin Jetpack xuống để cài đặt.

dolphin apk

Tải trình duyệt Dolphin cho Android về điện thoại nha các bạn !

Đánh giá 4.99 ( 4 votes)
#Tải ứng dụng Dolphin Browser apk #Download Dolphin Browser về máy #Tải Dolphin Browser dung lượng thấp #Cách sử dụng Dolphin Browser #Hướng dẫn tải Dolphin Browser cho điện thoại

Để lại bình luận