Tải BeeTalk cho Android - Nhắn Tin, Gọi Điện Thoại Miễn Phí

Thông tin BeeTalk

  • Cập nhật: 21/11/2016
  • Dung lượng: 27.7 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
  • Danh mục: Mạng Xã Hội

BeeTalk cho Android là một công cụ mà là rất tương tự như cháy khô. Nó cho phép bạn kết nối với những người khác, những người gần bạn đang ở đâu, miễn là cả hai người chia sẻ một số loại lợi ích chung trong một cái gì đó. Trong thực tế Tải BeeTalk hoạt động gần như chính xác cách mà cháy khô không. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh hồ sơ cá nhân cùng với độ tuổi của người đó, và bạn chỉ cần trượt ngón tay sang trái để chỉ ra rằng bạn không quan tâm hoặc sang phải để chỉ ra rằng bạn đang có.

tải beetalk

Một khi bạn đã quẹt hồ sơ sang bên phải , bạn phải đợi cho người khác cũng làm như vậy. Khi hai người đều đã quẹt bên phải, bạn có thể bắt đầu nói chuyện bằng một tin chat.  Cũng giống như với cháy khô BeeTalk sẽ cho bạn thấy hồ sơ của những người gần gũi nhất với bạn. Nếu có những người dùng khác một vài mét, nó sẽ cho bạn thấy những người sử dụng. Tuy nhiên, nếu người gần gũi nhất là 500 km, sau đó, tốt, nó sẽ cho bạn thấy người đó.

tải beetalk miễn phí

Tai BeeTalk là một công cụ rất thú vị cho phép bạn gặp gỡ nhiều người, và nó cho phép người sử dụng thoải mái và nhanh chóng tương tác với nhau.

Đánh giá 4.93 ( 3 votes)
#Tải ứng dụng BeeTalk apk #Download BeeTalk về máy #Tải BeeTalk dung lượng thấp #Cách sử dụng BeeTalk #Hướng dẫn tải BeeTalk cho điện thoại

Để lại bình luận