Tải AZ Screen Recorder cho Android - Quay phim màn hình không cần Root

Thông tin AZ Screen Recorder

  • Cập nhật: 24/09/2016
  • Dung lượng: 6.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 5.0 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình còn gọi khác là quay video màn hình điện thoại chuyên nghiệp với định dạng đầu ra Full HD, QHD đứng đầu các ứng dụng quay phim màn hình khác. Khác biệt hoàn toàn những ứng dụng yêu cầu quyền Root mới có thể quay video màn hình trên điện thoại, nhưng chỉ với AZ Screen Recorder cho Android bạn chỉ cần tải miễn phí và cài đặt sau đó vài cú click là có thể quay video điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

AZ Screen Recorder là ứng dụng do nhà phát hành Hecorat dựa trên người dùng rất thích những ứng dụng quay video màn hình cho android. Không những thế bạn có thể ghi hình với tính năng cho phép tạm dừng ( PAUSE ) khi đang quay video trên android. Khá tốt là ứng dụng quay video AZ Screen Recorder phiên bản tiếng việt nên khá là hữu ích dành cho những bạn thích trải nghiệm quay lại những kỷ niệm hoặc highlight khi đang chơi game trên điện thoại.

AZ Screen Recorder cho Android là ứng dụng tốt nhất dành cho smartphone để thu video từ màn hình thiết bị Android. Không yêu cầu quyền Root như những ứng dụng khác, không giới hạn thời gian ghi hình, không có quảng cáo trên ứng dụng. Chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng bắt đầu/kết thúc ghi hình một cách nhanh nhất.

Tai ung dung AZ Screen Recorder cho Android Mien Phi

Trải nghiệm ứng dụng quay video màn hình độc nhất vô nhị trên android, bạn sẽ rất thích thú khi Tai AZ Screen Recorder cho điện thoại miễn phí về máy. Được đánh giá xếp hạng 5 sao trên các kho cửa hàng mobile app tuyệt đối và những bình luận vô cùng tốt ( Good ) cho phiên bản quay video màn hình điện thoại với AZ Screen Recorder.

Đánh giá 5 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng AZ Screen Recorder apk #Download AZ Screen Recorder về máy #Tải AZ Screen Recorder dung lượng thấp #Cách sử dụng AZ Screen Recorder #Hướng dẫn tải AZ Screen Recorder cho điện thoại

Để lại bình luận