Tải AVG Zen - Bảo mật từ xa thiết bị Android

Thông tin AVG Zen

  • Cập nhật: 02/12/2015
  • Dung lượng: 7.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

AVG Zen cho Android là một ứng dụng bảo mật đươc phát triển bởi nhà phát hành AVG của hãng diệt virus cho PC hiện nay, cho phép người dùng bảo vệ tất cả thiết bị được kết nối bằng Android. Nói rõ hơn là bạn kiểm soát được sự an toàn cho máy tính và thiết bị điện thoại một cách đơn giản.

giao dien AVG ZEN

Tải AVG Zen bảo vệ, Hiệu suất và Quyền riêng tư – tất cả đều nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Theo dõi tất cả PC, máy tính xách tay cùng điện thoại thông minh & máy tính bảng Android của bạn và trong gia đình bạn để được bảo vệ tốt hơn, nâng cao hiệu suất và cải thiện quyền riêng tư.

Chức năng bảo vệ AVG ZEN

AVG Zen là mạng bảo mật, cá nhân hoạt động trên các thiết bị của bạn và giúp bạn dễ dàng thêm cũng như giám sát các thiết bị Android hoặc máy tính khác mà bạn hoặc gia đình bạn có thể có, để bảo vệ chúng tốt hơn, giữ cho chúng chạy mượt mà và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tải AVG Zen cho Android thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp

Bất kể bạn có bao nhiêu PC hay thiết bị Android, AVG Zen đều có thể bảo vệ được tất cả—và của cả gia đình bạn. AVG Zen cho phép bạn dễ dàng theo dõi những thiết bị này, nhằm giúp bạn bảo vệ chúng tốt hơn, cải thiện hiệu suất của chúng và nâng cao quyền riêng tư—dù bạn ở đâu, ngay trong lòng bàn tay bạn.

Đánh giá 4.95 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng AVG Zen apk #Download AVG Zen về máy #Tải AVG Zen dung lượng thấp #Cách sử dụng AVG Zen #Hướng dẫn tải AVG Zen cho điện thoại

Để lại bình luận