Tải Appvn mới nhất - Kho tài nguyên khổng lồ cho Android

Thông tin Appvn

  • Cập nhật: 20/10/2016
  • Dung lượng: 13 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Appvn cho Android ( AppStoreVN ) là kho ứng dụng khổng lồ trên thiết bị di động được hỗ trợ trên dòng máy điện thoại như Android. Bạn không thể bỏ lở qua một ứng dụng hội đủ tất cả tiện ích game và ứng dụng, truyện, hình nền, giao diện trên thiết bị di động, hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đặc biệt Tải Appvn được tổng hợp tất cả game Mod đầy đủ dành cho các bạn. Đối với mình thì đó là một tài nguyên khổng lồ không bào giờ sử dụng hết .

Tải Appvn cho Android, iOS, WP

Tải Appvn cho Android

Appvn có giao diện khá là đẹp mắt, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi lần đầu tiên sử dụng ứng dụng tài nguyên khổng lồ Appvn này. Những ứng dụng và game đều được đội ngũ kỷ thuật đã kiểm tra mã độc hại trên ứng dụng, giúp cho người sử dụng an toàn hơn khi sài Appvn.

Giao diện chính Appvn

Giao diện chính Appvn

Tải Appvn được thiết kế lại khá ấn tượng so với phiên bản cũ, phiên bản mới được sắp xếp gọn gàng tiện lợi phù hợp với từng dòng máy khi muốn tai game mien phi ngay trên ứng dụng. Appvn ( AppStoreVN ) phiên bản hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải appvn cho điện thoại để sử dụng một kho ứng dụng khổng lồ ngay thôi nào.

Đánh giá 3.2 ( 3 votes)
#Tải ứng dụng Appvn apk #Download Appvn về máy #Tải Appvn dung lượng thấp #Cách sử dụng Appvn #Hướng dẫn tải Appvn cho điện thoại

Để lại bình luận